IDM là phần mềm giúp ta tải các file từ internet xuống máy tính của mình với tốc đọ nhanh gấp nhiều lần các phần mềm tương tự khác. Nếu bạn dùng win bản quyền thì có thể cài đặt và update thường xuyên được, nếu không thì hơi khó đấy.
Được tích hợp để thực hiện việc download tự động trong các trình duyệt và tương thích trên hệ điều hành Windows 95/98/Me/NT/2000/XP, Internet download manager 3.18 (IDM) là một công cụ giúp tăng tốc download lên đến 500%! Nó còn có khả năng hỗ trợ các loại servers (proxy, mirror), các giao thức (FTP, HTTP, HTTPS), tường lửa…

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM INTERNET DOWNLOAD MANAGER TẠI NHÀ Ở QUẬN 3

UY TÍNCHUYÊN NGHIÊPNHANH CHÓNG

Gọi ngay hotline: 1900636343

Có Mặt Trong vòng 30-45 Phút

Xuất hóa đơn VAT

Dịch Vụ Cài Đặt Tận Nơi, Tại Nhà

Bảo Bành Tại Nhà, Tận Nơi Chu Đáo

Cài Đặt Phần Mềm Internet Download Manager (IDM) Tại Nhà Quận 3

Phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Internet Download Manager (thường được gọi tắt là IDM) là một công cụ tăng tốc và quản lý tải xuống cho việc tải tập tin từ mạng của trình duyệt web, chỉ có mặt trên hệ điều hành Microsoft Windows. Bản dùng thử của chương trình cho phép dùng trong 30 ngày.

Tính năng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Đơn vị cài đặt phân

Cho phép người dùng tải xuống nhiều kiểu tập tin

Điều khiển băng thông, tải xuống theo lịch và lưu danh sách những tệp đã tải xuống

Phát hiện những ứng dụng đang cố tải xuống từ mạng, bắt liên kết

Tự động bắt liên kết các tập tin đa phương tiện (nhạc, phim,…) đang được chơi trên trình duyệt (từ bản 5.15). Hỗ trợ download video từ nhiều trang như YouTube, Google Video, MySpaceTV,…

Thuật toán chính của chương trình là phân mảnh động các tệp tin tải xuống, chia tệp cần tải ra thành nhiều luồng để tải xuống nhanh hơn.

Hỗ trợ phục hồi download những link đang download dở trước đó bằng cách mở lại trang tải xuống để bắt lại liên kết mới (từ bản 5.16)

Lưu trữ, quản lý danh sách các tập tin đã được download. Cho phép đặt lịch download

Hỗ trợ tên tập tin tải xuống và phần mô tả tệp bằng các ký tự Unicode (từ bản 5.18)

Hỗ trợ rất nhiều trình duyệt như Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla và Mozilla Firefox.

Hỗ trợ các giao thức tải xuống như HTTP, FTP, HTTPS và MMS.

Hỗ trợ nhiều giao thức định danh như Basic, Negotiate, NTLM, Keberos giúp IDM dễ dàng truy cập và tải xuống dữ liệu từ các máy chủ yêu cầu tên đăng nhập và mật khẩu.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Internet Download Manager (IDM)

Cửa sổ chính của chương trình hiển thị danh sách các tệp tin được tải về. Danh sách này bao gồm thông tin về tệp tin như: Kích thước, tình trạng tải về, thời gian dự kiến để hoàn thành, tốc độ tải hiện tại,… Bạn có thể sắp xếp danh sách các tệp tin theo cột bằng cách nhấp vào tiêu đề của cột.

Các nút điểu khiển (Add URL, Start/Resume, Stop, Stop All, Delete, Options, Scheduler, Tel a Friend) được đặt phía trên danh sách. Các nút điều khiển có thể ở trong trạng thái hoạt động hoặc ẩn tùy thuộc vào tệp tin mà bạn đang lựa chọn.

Nhấn nút “Tel a Friend” để giới thiệu cho bạn bè của bạn sử dụng chương trình Internet Download Manager.

Bạn có thể tải một tệp tin bằng đường dẫn thông qua nút “Add URL”. Bạn có thể chỉ định thông tin đăng nhập máy chủ bằng cách đánh dấu vào hộp “Use authorization”

Nếu như đường dẫn tải về hợp lệ thì hộp thoại “Save as” sẽ xuất hiện. Chính hộp thoại này sẽ là nơi bạn điền tên của tệp tin và chọn thư mục mà tệp tin được lưu. Ngoài ra bạn có thể thêm mô tả của tệp tin trong hộp thoại “Download Properties”. Có ba nút trên cùng của cửa sổ hộp thoại. Nếu bạn muốn hủy bỏ việc tải về, bạn chỉ cần bấm vào nút “Cancel”.

Bạn có thể ấn nút “Pause” để tạm dừng tải các tệp tin mà đã được lựa chọn. Bạn cũng có thể dừng tải bằng cách ấn nút “Cancel” trên hộp thoại tải về, đóng hộp thoại tải về hoặc sử dụng nút “Stop All” để dừng tất cả tiến trình tải về của bạn.

Chọn nút “Delete” để xóa các tệp tin khỏi danh sách tải về. Bạn chỉ có thể xóa được tệp tin khi đã hoàn thành công việc tải về hoặc tệp tin đã dừng tải. Nếu xóa tệp tin chưa tải về hoàn chỉnh, IDM sẽ yêu cầu xác nhận để xóa tệp tin khỏi danh sách.

Nút “Delete Completed” (Chỉ có trong các phiên bản đã đăng ký mua bản quyền). Với nút này bạn có thể xóa tất cả các tệp tin đã hoàn thành công việc tải ở trong danh sách tải.

Nút “Scheduler” để bắt đầu với hộp thoại “Scheduler” nơi mà bạn có thể thiết lập bộ đặt thời gian thể thực hiện tác vụ tải.

Categories (Danh mục)

Ở phía bên trái giao diện phần mềm là danh mục tải. Internet Download Manager cung cấp các loại tính năng này để bạn có thể tố chức và quản lý các tệp tin của bạn. Nếu bạn không cần bạn có thể đóng danh mục lại. Mỗi một tệp tin được tải về đều được đặt mặc định trong một thư mục.

IDM phân ra làm nhiều thư mục được xác định trước như Music, Video, Programs, Documents, Compressed. Bạn có thể chỉnh sửa tên hoặc thêm các thư mục của riêng bạn.

Chuột phải vào một thư mục sẽ hiển thị một danh sách cho phép bạn thêm một thư mục mới, sửa đổi hoặc xóa thư mục hiện có. Khi thêm một thư mục, bạn có thể thêm các phần mở rông của tệp tin và bạn có thể chọn nơi lưu trữ mặc định của các tệp tin cùng thể loại.

Ví dụ: Loại tài liệu có các phần mở rộng “pdf doc xls txt” thư mục mặc định tải về sẽ là : “C:\Ddownload\Document”.

IDM sẽ tự động gợi ý thư mục khi bạn tải về các tệp tin phù hợp với phần mở rộng của tệp tin. Nếu bạn vô hiệu hóa lưu tệp tin trong hộp thoại đã chọn thì IDM sẽ tự động đặt các tệp tin vào các thư mục được chỉ định

Tùy biến giao diện của chương trinh Internet Download Manager IDM có một tính năng để bạn có thể tùy chình các cột của thanh công cụ.

Phiên bản chuẩn của IDM xây dựng 4 thanh công cụ: các nút 3D lớn, 3D nhỏ, các nút kiểu cổ điển lớn và nhỏ. Bạn có thể chọn giao diện mà bạn thích hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình một thanh công cụ của riêng. Để tùy biến hình dáng thanh công cụ IDM. Bạn hãy bấm chuột phải trên thanh công cụ và danh sách sẽ được xuất hiện như hình dưới đây:

Bạn có thể chọn phong cách và kích thước thanh công cụ, nút bấm có sẵn trong danh sách. Hoặc bạn cũng có thể tải về một số kiểu thanh công cụ bằng cách chọn “Look for new”.

Để tùy chỉnh các nút trên thanh công cụ, bạn chọn “Customize”.

Trong hộp thoại này bạn có thể kiểm soát những nút sẽ xuất hiện trên thanh công cụ và theo thứ tự như thế nào. Khung bên trái của hộp thoại là danh sách các nút có sẵn. Khung bên phải hộp thoại là danh sách các nút trong thanh công cụ IDM. Bạn có thể đặt thứ tự cho các nút trong thanh công cụ bằng cách chọn và ấn nút “Move Up” hoặc “Move Down”

Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cột trong danh sách tải về bằng cách bấm chuột phải vào cột tiêu đề.

Bạn có thể chọn những cột sẽ xuất hiện, chiều rộng, thứ tự các cột. Bạn có thể di chuyển một cột tới một vị trí khác bằng cách chọn cột và sử dụng nút “Move Up” hoặc “Move Down”. Bạn cũng có thể thay đổi thứ tự của các cột bằng cách kéo thả một cột vào nơi cần thiết trong danh sách tải về.

Một số chức năng quan trọng và hữu ích của Internet Download Manager (IDM)

1. Scheduler: Trong vai trò như một nhà hoạch định, IDM cho phép bạn lên kế hoạch chi tiết về việc download của mình (chọn lựa nội dung, xác định trật tự, thời điểm bắt đầu/kết thúc và phương thức download).

2. Import/Export: Xem và lưu danh sách các tập tin cần download dưới dạng một file liệt kê theo định dạng IDM hoặc text, rất tiện cho việc tham chiếu về sau.

3. Add URL: Thực hiện việc tải một tập tin từ một địa chỉ URL đã được bạn chỉ định. Điều này giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tạo sự thoải mái cho người dùng bởi lẽ bạn vẫn có thể tải một tập tin mà không cần thiết phải truy cập vào website có chứa địa chỉ URL của tập tin đó.

4. Resume: Cho phép bạn trở lại và tiếp tục việc download các tập tin đã tạm ngưng từ trước đó.

Công ty nhận cài đặt phần mềm Internet Download Manager tại nhà tận nơi ở TPHCM

Trường Thịnh Group rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. để sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm IDM tại nhà tận nơi giá rẻ vui lòng liên hệ 1900 63 63 43.Đơn vị cài đặt phần mềm Internet Download Manager tại nhà tận nơi

Từ khoá tìm kiếm: download phần mềm Internet Download Manager, tải phần mềm Internet Download Managerdownload phần mềm IDM, tải phần mềm IDMInternet Download Manager full crack, IDM full crack, Internet Download Manager 2017, IDM 2017Internet Download Manager 2018, IDM 2018, cửa hàng, đơn vị, trung tâm, dịch vụ, công ty, tận nơi, tại nhà, tận nhà, tại nơi, giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín, nhanh chóng, giá ưu đãi, giá tốt,…

Nguồn bài viết: Cài đặt phần mềm Internet Download Manager

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.