Bài viết với một số lợi ích khi lắp đặt camera hồng ngoại mà Lowprice đã trải nghiệm và đúc kết được. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm về camera hồng ngoại là gì nhé.

Lắp đặt camera quan sát là một giải pháp an toàn nhất trong việc đảm bảo an ninh trật tự trong xã hội hiện nay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm camera nên việc lựa chọn cho mình sản phù hợp cũng rất quan trọng. Camera hồng ngoại ngày nay càng được sử dụng phổ biến bởi nhiều tính năng vượt trội, chi phí hợp lý, dễ sử dụng và được thiết kế phù hợp với mọi ứng dụng và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

>>> Xem thêm: sua chua camera giam sat

  1. Ứng dụng bí mật hoàn hảo

Chiếu sáng hồng ngoại có tần số vượt quá những gì mà mắt thường không nhìn thấy được.

  1. Không bao giờ có sai trái trong bóng tối

Hình ảnh siêu nét về ban đêm của camera hồng ngoại. Camera hồng ngoại sẽ cung cấp hình ảnh, màu sắc rõ nét trong ngày và độ phân giải hình ảnh cao vào ban đêm, và khả năng quan sát ngày đêm của hồng ngoại cung cấp tốt nhất.

  1. Tiết kiệm chi phí năng lượng

Camera hồng ngoại được sử dụng đèn LED hồng ngoại so với đèn sợi đốt( bóng đèn sáng bình thường) đèn LED sử dụng 80% hoặc ít năng lượng không khí vẫn sản xuất cung cấp hoặc đôi khi lớn hơn cường độ của ánh sáng.

  1. Lưu nhiều hơn theo thời gian

Camera hồng ngoại được trang bị với các tế bào quang điện với biến ánh sáng hồng ngoại on/of chỉ chiếu sáng khi cần thiết do đó kéo dài tuổi thọ của LED. LED có thể sử dụng liên tục 20000 đến 25000 giờ. Camera được trang bị đèn LED tiên tiến có thể kéo dài lên đến 100000 giờ.

>>> Xem thêm: Camera hồng ngoại là gì

  1. Phù hợp cho bất kỳ ứng dụng ngoài trời hay trong nhà

Camera hồng ngoại là mẫu camera giám sát tiện ích, với thiết kế đẹp mắt. Nên là sản phẩm được ưa chuộng của nhiều người và phù hợp với mọi vị trí yêu cầu.

  1. Với tấn công phá hoại không vấn đề gì

Với mái vòm camera hồng ngoại được sử dụng Polycarbonate có thể chịu được trực tiếp 1 cái búa 3 pound hoặc nhiều hơn. Khung lắp cung cấp 1 kênh kèm theo bảo vệ Etheret, video, cáp điện ngăn ngừa kẻ xấu phá hoại.

  1. Tiết kiệm thời gian lắp đặt

So với các loại camera khác, thời gian cần thiết để cài đặt camera hồng ngoại là rất ít bởi vì, tất cả mọi thứ đi kèm trong một gói phần mềm plug-and-play. Camera hồng ngoại thường đi kèm với ống kính cài đặt sẵn và chính xác tập trung để xem vô hạn, và cũng sẽ tiết kiệm thời gian khi lắp đặt.

  1. Tiết kiệm tiền khi mua sản phẩm

Khi mua camera hồng ngoại cùng với tiết kiệm thời gian việc mua sản phẩm camera là một chi phí hợp lý và tiết kiệm nhất.

  1. Cải thiện sự xâm nhập ánh sáng

Ánh sáng hồng ngoại xuyên thấu vào đám mây khí quyển tốt hơn so với ánh sáng nhìn thấy. Như vậy các vùng có độ ẩm cao và ô nhiễm có thể trải nghiệm chất lượng video tốt hơn so với sử dụng tia hồng ngoại chiếu sáng bình thường.

  1. Giảm lượng đèn thắp sáng

Trong thời gian qua nhu cầu đảm bảo an ninh cho gia đình, doanh nghiệp đang được đặt lên hàng đầu nên lắp đặt camera có đèn chiếu sáng xung quanh nhà, sân bãi, đường lái xe, là rất cần thiết. Việc lắp đặt đèn chiếu sáng không những đảm bảo an ninh, mà camera hồng ngoại còn cung cấp cho sự phối hợp hoàn hảo về công nghệ an ninh, vừa tiết kiệm ánh sáng vừa đảm bảo an ninh khi trong nhà và có thể giám sát ngôi nhà, từ xa để xem diễn biến đang diễn ra cả ngày và đêm.

Nguồn tổng hợp:

https://trangtintonghop247.blogspot.com/2018/01/mot-so-loi-ich-khi-lap-at-camera-hong.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.