nem là gì
nem là gì

Một đồng tiền ảo mới đang phát triển mạnh, nó được các chuyên gia đánh giá cao sẽ bùng nổ trong năm 2018, hãy tìm hiểu một chút về đồng tiền ảo NEM nhé.

Đồng NEM (có tên khác là XEM) bị hack hơn 530 triệu đô từ sàn Coincheck của Nhật, nhưng nó vừa tăng hơn 20%, giá chạm đến hơn 1$/nem, vốn hóa tăng đến hơn 9,3 tỷ đô (xếp thứ 9 trên thị trường), vì sao vậy? Vì các nhà đầu tư sàn Coincheck dùng tiền túi để đền bù số tiền hơn 500 triệu đô bị hack này, chỉ cần 1 tin này thôi thì họ đã xử lý được rất nhiều vấn đề, uy tín hồi phục và mình đánh giá bộ phận kiểm soát rủi ro đã làm việc rất tốt, nhà đầu tư rất nghiêm túc và có cái nhìn dài hạn, lâu dài. Thật đáng nể, phong cách làm việc rất Japan! Đây là vụ hack rất lớn kể từ vụ Mt.Gox “huyền thoại” bị hack mất toàn bộ số Bitcoin vào năm 2014. (link thông báo của Coincheck ở dưới cmt vì post không được phép kèm link).

Hầu như Coin nào cũng xanh trở lại hoặc đang Pump nhẹ, mình hay khuyên lúc thích hợp nhất để mua Alts coin là lúc nó đang giảm (đỏ), đó la lúc thích hợp để mua vào, chứ không phải lúc nó tăng trưởng (xanh). Nhưng sẽ còn 1 đợt Bão mạnh đỏ sàn nữa, đố các bạn biết đợt nào?

Hãy tìm hiểu ngay đồng tiền ảo NEM ngay để có thể tăng doanh thu bạn đầu tư trong năm 2018. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: https://tienao24h.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.