Trên kệ hàng chính hãng thì passport hiện tại là một phiên bản cao cấp và trang bị giá mua công bố khoảng 11 triệu đồng. bên cạnh đó vài ngày trở lại đây, BlackBerry passport nhập khẩu đã xuất hiện cùng mức giá mua chỉ 5 đến 6 triệu đồng, ngang cùng bất kể smartphone tầm trung hoặc iPhone đời cổ điển đã qua dùng.

>> Khi hầu hết dòng máy passport đang được biết tới là một chiếc BlackBerry giá mua rẻ thì chiếc BlackBerry đang được tương đối nhiều người dùng chú ý đặc biệt là những người lao động, với tính chất bền và nghe gọi good, chiếc bao da blackberry Passport silver được phân phối ngày càng rẻ sơ cùng trước đây.

Giới bán smartphone mang từ nước ngoài cho biế thành phẩm này đang thường dẫn đến cơn sốt tương đương với iPhone 5c khoá mạng hàng Nhật của năm ngoái, bởi mức giá rẻ hơn duy nhất nửa so cùng hàng mới. một vài địa chỉ chưa sở hữu hàng để cung cấp nhưng cũng chạy chương trình đặt hàng trước hệt như các thành phẩm đẳng cấp đời mới.

bao-da-blackberry-passport-5

Giá niêm yết ban đầu của chiếc smartphone đẳng cấp này là 11.000.000đ

Theo anh H, chủ địa chỉ di động ở TP.HCM thì lượng hàng BlackBerry passport vừa có mặt ở Việt Nam thực chất hàng tồn kho, mới được gần như tất cả các nhà mạng và đại lý ở nước ngoài xả. Đa phần hầu hết máy BlackBerry mang từ nước ngoài giá mua rẻ mới thấy toàn bộ là hàng mới trăm phần trăm, đẩy đủ hộp đựng nguyên bản và trải nghiệm được bình thường, không cần đến sim ghép. Việc đang trang bị mức tiền cao nay đột ngột rẻ đi nhiều khiến yêu cầu săn lùng mặt hàng này tăng vọt không xa đây.

>> Để mang đến một chiếc BlackBerry tuyệt vời, phân khúc passport silver là duy nhất phân khúc được yêu thích nhất với chiếc các chỉnh sửa đến từ nhà sản xuất sau khi passport sở hữu nhiều lỗi cần xử ký khi Ra đời. rất nhiều bao da blackberry passport được nói đến như một lựa chọn thấp nhất cho dòng BlackBerry 10. Mức giá mua hiện tại của passport Silver vẫn cao hơn hẳn so sánh với passport thường.

Việc các chiếc passport mức tiền rẻ tràn về Việt Nam được cho sẽ gây nhiều ảnh hưởng đến bất kỳ dòng máy BlackBerry đang bán có xuất xứ rõ ràng.

Điện thoại di động đẳng cấp đáng mua nhất

Trước trạng thái BlackBerry passport “sập” mức giá và hàng về ồ ạt như thế này, nhiều bạn không khỏi nắm lấy cơ hội trang bị cho mình một “em” di động̣ cấu hình siêu đẳng cấp mà mức tiền rẻ chưa từng sở hữu như thế này. thực thụ Blackberry passport sở hữu thông số kĩ thuật khiến cho nhiều bạn mê mẩn.

Những chiếc passport đại hạ mức giá bán ở Việt Nam hiện được chia sản xuất hai loại. một sản phẩm là hàng châu Âu, sử dụng Phím bấm AZRTY thay bởi QWERTY cổ điển. Loại hàng còn lại, theo giới kinh doanh, là hàng quốc tế, được gom về từ đầu nậu Trung Quốc. Loại hàng này ẩn chứa nhiều rủi ro hơn bởi có thể trong đó cả hàng thăm quan, được mông má lại trước khi đóng hộp bán lại sang phía Việt Nam.

bao-da-blackberry-p9983

Là sản phẩm đầu ra xa lạ với nhiều người sử dụng trong nước tuy nhiên sau khi được đại hạ giá mua, passport đang trở thành món hàng hot trên cửa hàng. một cửa hàng cho biết, họ nhập về 200 thiết bị và cung cấp hết sạch trong 3 ngày.

>> Khi các phiên bản passport gần như đã hết bây giờ thì chiếc BlackBerry Silver vẫn được ưa chuộng, phân khúc hiện đại nhất bây giờ có thể là hầu hết dòng BlackBerry Android, đây là lựa chọn thứ 2 nếu quý khách không thể sắm cho mình một chiếc điện thoại blackberry mới nhất. Mức giá của BlackBerry Android thường cao hơn so với các phiên bản passport.

passport là thành phẩm trang bị sản xuất lạ của BlackBerry và không dành cho số đông người yêu thích BB. model này sở hữu màn cảm ứng vuông 4,5 inch khả năng hiện thị 1.440 x 1.440 pixel, Bàn phím cứng hợp nhất cảm ứng (để cuộn trang) và chạy phiên bản BlackBerry 10 OS.

Trang thiết bị sở hữu cấu hình mạnh cùng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 801, RAM 3 GB, dung lượng lưu trữ trong 32 GB và pin 3.450 mAh.

Liên quan đến thành phẩm BlackBerry, người dùng của Dâu đen tại Việt Nam vừa đón một tin không vui khi BlackBerry giới thiệu dừng việc tự sản xuất, cung cấp điện thoại di động để tập trung cho mảng phần mềm. Điều này đồng nghĩa, người dùng có thể chỉ chứng kiến những chiếc điện thoại gắn “mác” BlackBerry bởi bên thứ 3 cung cấp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.