Sâm lốc là một mini game bai dân gian được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, không giống như một số trò chơi đơn giản dựa nhiều vào may rủi khác, sâm dựa vào kỹ năng và cái đầu nhiều hơn, và những bí kỹ, kỹ thuật của sam loc cũng được triển khai và phát triển rất nhiều, hãy cùng điểm qua những bí kíp giúp bạn chơi sâm dễ dàng hơn nhé.

Khi bắt đầu một ván bài thì hệ thống sẽ tự động chia bài một cách ngẫu nhiên. Nếu bạn may mắn thì bạn sẽ nhận được bộ bài đẹp còn nếu không thì đừng vội nản lòng, hãy làm theo những bí kíp sau đây nhé, cơ hội lật ngược tình thế của bạn là đây.

Bí kíp 1

Nếu trong bộ bài của bạn có những lá bài lớn thì bạn không nên chần chừ mà hãy khóa ngay những lá bài nhỏ của đối phương.

Bí kíp 2

Nếu bài của bạn có Heo, hãy tận dụng triệt để sức mạnh của lá bài lớn nhất này nhé. Bạn cần dùng nó đúng lúc, đúng thời điểm nếu không thì nó cũng mang lại cho bạn một tình thế ngược lại hoàn toàn. Bạn có thể bị chặn Heo và thậm chí là thối Heo

Bí kíp 3

Đây là một lưu ý mà bạn không nên bỏ qua khi chơi Sâm lốc. Đó là bạn không nên để cho đối phương bắt bài được mình. Nếu đối thủ biết được những lá bài của bạn thì bạn thật sự là bị động rồi đấy, đối thủ sẽ dành quyền kiểm soát bạn. Vì vậy hãy chú ý đánh lạc hướng đối thủ bằng cách đi bài nhé.

Ngoài ra, tựa game xoc dia doi thuong đang tặng code, các bạn muốn thư giãn đầu óc thì có thể đặt vận may vào trò này, chúc các bạn may mắn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.