Chẳng có gì quá khó khăn đúng không?Bao Phu Nu Nếu mỗi ngày lựa chọn việc buồn – vui của chính mình. Hôm nay tâm trạng tôi thế nào tôi tự biết, tự quyết định!

Sáng thức giấc sự mệt mỏi uể oải còn nặng cả cổ vai, thẫn thờ đã tự thấy chán nản bao trùm. Tiếng chuông báo thức điện thoại vẫn còn vang như mọi ngày, thật đơn giản… Chán thật, nặng nề thật nhưng thay vì cảm giác bất an người bất giác rung lên vì lo cho một người khác tối qua thế nào, về sớm hay trễ, chụp vội điện thoại kiểm tra tin nhắn cuộc gọi thì đây là một lựa chọn tốt đến nhường nào, hít thở trong cơn buồn ngủ bước ra khỏi giường rồi quơ tay chân bước đi bắt đầu ngày mới.

Những cô gái như em biết sống, biết suy nghĩ và biết cần điều gì quan trọng để quản lí cảm xúc mình dù có buồn có chán mệt mõi vào mỗi sớm mai cũng sẻ bỏ lại ngôi nhà, đóng cánh cửa, cài khóa rồi bước vững chắc ra ngoài chào ngày mới… Cô đơn hôm nay, em xem như là một món quà..

Còn trẻ, cô đơn cũng chẳng sao. Chỉ cần không hết tiền tiêu thì vẫn ổn!

Những câu chuyện tình yêu cứ như không còn dành cho người trưởng thành trong suy nghĩ. Nhưng một người trưởng thành thật sự có mấy ai còn đặt nặng là nhất quyết phải kiếm người yêu ngay đâu!! Cứ kiếm tiền, không chỉ tự nuôi mình, cho bản thân thấy được công sức học hành, có vị trí ở gia đình, công sức làm việc bỏ ra xứng đáng mà tự cho bản thân lựa chọn một mối quan hệ đàng hoàng. Bản thân không phải gọi là thông minh nhưng đủ khôn ngoan để biết đâu mới là tình cảm thật để không bừa bộn tung lung, không một ai có thể khinh thường!

Em thừa biết mình cần gì! Cũng không phụ thuộc vào vẻ mặt hay túi tiền của ai cả đó bởi em tự sống không cưỡng cầu từ ai. Trong cuộc sống bình thường thì cũng có đủ khả năng bảo vệ mình, biết rằng đôi lúc chịu thua cuộc đời hay bị chèn ép đến chỉ cần quay đi là khóc được ngay. Cũng chẳng sao! Những ngày buồn chán đến mức chỉ muốn bỏ tất cả hết đi ngay thôi thì cũng quen rồi. Với mọi người, em vẫn là cô gái chẳng có gì đọng buồn trên môi, chỉ là nó ở trên khóe mắt…

Sống theo mọi thứ thật nhanh, gấp gáp, vận động liên hồi nhưng chỉ bản thân hiểu mình, bởi lòng mình quá đỗi mềm yếu, lại có khí chất trầm mặc bên trong, hết mình làm việc. Là cô gái hiện đại vui tươi bạn bè trò chuyện rôm rả nhưng vẫn sợ hết lòng với một thứ tình cảm không bền chặt, không thật tâm cạnh bên để hiểu mình.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/con-tre-co-don-cung-chang-sao-chi-can-khong-het-tien-tieu-thi-van-on.html

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.