Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Với sự phát triển chóng mặt của các dịch vụ vận chuyển quốc tế nói chung và các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thường gửi thực phẩm đi Mỹ nói riêng thì những loại hình dịch vụ này đã không còn xa lạ gì đối với mỗi người. Thế nhưng. không mấy ai hiêu được rằng thực hiện công tác vận chuyển hàng hóa quốc tế phải trải qua không ít bước trung gian và rất phức tạp. Chính vì thế, dễ xảy ra khả năng cho các khách hàng khi sử dụng các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hay sang Mỹ.
 

 

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm bổ ích để giúp bạn Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hoặc Gửi thực phẩm đi Mỹ an toàn hơn:

1. Kiểm tra thông tin về hàng hóa: Bạn nên tìm hiếu các loại mặt hàng bị cấm nhập khẩu hoặc khó thông quan khi vào Mỹ; đồng thời để ý xemkiện hàng của mình có nằm trong các điều khoản hàng hóa cấm gửi, hàng hóa gửi có điều kiện theo quy tắc của Việt Nam hay không. Nhận biết được vài vấn đề cốt yếu này sẽ giúp bạn tìm được phương hướng giải quyết trước khi tình huống xấu xảy ra,

2. Tự đóng gói: Thông thường, khi bạn đăng kí sử dụng các gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ thì nhà vận chuyển sẽ đóng gói cho bạn. Thế nhưng, để cẩn thận hơn, bạn nên tự tay đóng bọc cẩn thận bằng những đồ chuyên dụng hoặc yêu cầu giám sát khi đóng gói của nhân viên, nhất là đối với sản phẩm dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

3. Bảo đảm địa chỉ chính xác: khá nhiều trường hợp hàng gửi đi quốc tế giao sai địa chỉ, một phần là Vì nơi mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giao không chính xác, phần còn lại là do khách hàng ghi nhầm, hoặc ghi địa chỉ không rõ ràng. Chính vì thế, bạn nên ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để bảo đảm địa chỉ được ghi chính xác, bởi sản phẩm ghi sai địa chỉ và không gửi được sẽ không được hoàn lại.

 

4. Tính toán thời gian: ước chừng được thời gian của từng gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ sẽ giúp bạn kiểm soát và theo dõi được gói hàng của mình. Đối với các dịch vụ gửi hàng qua đường biển, sẽ mất khoảng 1 tháng để mặt hàng của bạn đến được tay người nhận phái Mỹ. Còn với dịch vụ chuyển bằng đường hàng không thì chỉ mất 3-4 ngày đối với các thành phố lớn và 5-7 ngày đối với các thành phố nhỏ.

5 Biết cách lựa chọn tổ chức cung cấp dịch vụ: Lựa chọn những nơi cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ hay gửi thực phẩm đi Mỹ uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ.

 

SMC Express là đơn vị chuyên mang đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất từ trước đến nay. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi được bảo đảm tuyệt đối và luôn được các khách hàng đánh giá cao.

Liên hệ hotline 0915.935793 / 028.38626047 để biết thêm chi tiết
SMC Express rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.