Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.
Nhận thanh lý đồ cũ tại HCM.

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà tại VN với nhiều năm trãi nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ tại khu vực hcm, tỉnh thành Đà Nẵng và khu vực Hà Nội. Thời gian hoạt động lâu trong nghề đó là điểm mạnh giúp chúng tôi có thị trường mua và bán đồ cũ rộng lớn mà các tổ chức nhỏ lẻ khác chẳng thể cạnh tranh được. Ngoài ra Hoàng Hà có không thiếu gì hiểu biết trong nghề và đội ngũ nhân viên đầy đặn trải nghiệm.

 

Cty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà sẽ cử chuyên viên đầy đặn kinh nghiệm đến tận nơi xem xét hàng hoá và đưa ra giá hợp lý hợp lí với thị trường.

 

Chúng tôi tin tưởng có thể đánh giá đúng về giá trị và mức giá của từng sản phẩm mà khách tiêu dùng muốn bán cho cty Hoàng Hà. Như là Cty TNHH Hoàng Hà có thể mua tất thảy những hàng hoá đồ cũ đã qua áp dụng. Của cá thể không muốn sử dụng nữa hay đơn vị công ty muốn thanh lí để trả mặt bằng. Hoặc chuyển sang nghàn nghề khách với giá cao nhất trên thị trường.

 

 

Đặc biệt công ty Hoàng Hà ưu tiên thu gom đồ điện tử cũđồ công nghệ cũ của công ty, cơ quan, trường học mua bán không hạn chế số lượng, đến tận nơi coi xét báo giá, luôn đúng hẹn, làm việc nhanh gọn, thu gom đúng giá kết hợp làm ăn lâu dài. Cty TNHH Hoàng Hà hiện diện ở 3 miền đất nước mặt tại đây hiện diện văn phòng đại diện của chúng tôi sẽ giúp khách hàng một cách thuận lợi nhất khi cần thành lý đồ cũ đơn giản.

 

Khi quí khách, quý cty có nguồn hàng mua bán hãy liên hệ ngay cho cty TNHH Hoàng Hà để được thông báo giá nhanh gọn hay cho chuyên viên đến tận nơi xem xét báo giá.

 

Mọi chi tiết liên hệ với Hoàng Hà qua:

 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Hoàng Hà
Chi Nhánh HỒ CHÍ MINH: 417/38 Quang trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Chi Nhánh Đà Nẵng: 260 Trưng Nữ Vương, Bình Thuận, Hải Châu, TP.Đà Nẵng
Chi Nhánh Hà Nội: 200 Nguyễn Xiên, Quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội
Đường dây nóng: 0969.42.1115 – 0898.702.779
Zalo: 0898702779
Facebook Page: Facebook.com/134192663781168
Trang chủ: thanhlysaigon.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.