Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Trong những năm gần đây, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ đang chiếm một tỉ trọng không nhỏ trong thị trường vận chuyển sản phẩm quốc tế. Nhiều các đơn vị tham gia khai thác thị trường béo bở này.

Tuy nhiên, một thị trường quá đông thành phần sẽ dẫn đến các vấn đề tiêu cực, tiêu biểu nhất trong trường hợp này là cú lừa "Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất". Khi tìm kiếm trên mạng, ta có thể dễ dàng tìm thấy những công ty  đặt tiêu đề “Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất” để níu chân khách hàng, thế nhưng, những quảng cáo này gây ra những câu hỏi về vấn đề chất lượng thật sự.

Liệu những dịch vụ này có thật sự "rẻ" như đã đăng tin?
 

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

 

Giá "rẻ" chất lượng "rẻ"
Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất thật sự là một đề mục vô cùng có sức hút, nhưng không ít các doanh nghiệp cho khách hàng một cú lừa ngoạn mục với chất lượng dịch vụ "rẻ" tương đương với mức giá

+ Hư hỏng hàng: tình trạng giảm bớt việc đóng gói, bảo quản hàng hóa để giá rẻ hơn của các đơn vị vận chuyển dễ khiến hàng của bạn bị hư hỏng trong suốt quãng đường dài sang Mỹ.
+ Thời gian giao hàng quá lâu: Không ít các nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất đều cắt giảm chi phí bằng cách tận dụng lợi thế về quy mô, gom hàng với số lượng lớn rồi mới bắt đầu vận chuyển, điều này sẽ dẫn đến thời gian giao hàng bị kéo dài, càng rẻ kéo dài càng lâu là điều không khó gặp trong thị trường.
+ Sai địa chỉ giao nhận, mất hàng hóa: Không ít doanh nghiệp mang đến các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, nhưng để có “giá rẻ”, họ đã giảm bớt chi phí bằng cách thuê những công ty vận chuyển kém uy tín, từ đó dẫn đến tình trạng giao sai địa chỉ, thậm chí là mất hàng hóa.

Giá "rẻ" + n phí dịch vụ tăng thêm:
Đây có thể gọi là chiêu trò lừa gạt thường thấy của nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, giá được rao trên quảng cáo rất thấp, nhưng khi khách hàng sử dụng dịch vụ thì bị yêu cầu phải đóng thêm nhiều khoản phụ phí khác để bù cho mức già "rẻ".

 

 

 

 
Đâu là công thức rẻ + chất lượng?
Mặc dù giá là một yếu tố hàng đầu để xem xét dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, thế nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất bạn nên quan tâm, hãy chú trọng thêm về chất lượng dịch vụ, dịch vụ cấn đối được nhu cầu và chi phí mới là dịch vụ tối ưu. Để có thể chắc chắn sự an toàn cho lô hàng của mình, bạn nên xem xét đến nhiều vấn đề khác bên cạnh giá rẻ:
+ Phản hồi từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ
+ Mức độ uy tín của nơi cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất
+ Mức giá của những công ty cung cấp dịch vụ khác trên thị trường
+ Thái độ phục vụ của nhân viên

gửi hàng đi mỹ giá rẻ nhất

Hay để nhanh chóng và chắc chắn hơn, bạn nên sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất, an toàn nhất tại SMC Express.

SMC Express cung cấp dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ, gửi thực phẩm đi Mỹ, chỉ 12 USD/kg cho những lô hàng dưới 12kg. SMC Express cam kết giá rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng dịch vụ vô cùng chắc chắn , kiện hàng của bạn sẽ đến nơi chính xác, an toàn và nhanh chóng nhất.
Liên hệ với SMC Express để được cung cấp thêm thông tin về dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất ngay hôm nay
HOT LINE: 0915.935793 / 028.38626047

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.