Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

violin là một trong nhiều dòng nhạc cụ không thể thiếu trong các sân khấu âm nhạc cổ điển. Không chỉ phát triển trong các buổi trình diễn độc tấu, vĩ cầm cũng gặt hái được nhiều thành công trong hòa tấu, hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực âm nhạc khác. đàn vĩ cầm với rất nhiều loại đến từ nhiều hãng khác nhau, từ những chiếc đờn đơn giản nhất cho đến những cây đờn được phân dòng để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, học sinh cũng là đối tượng được ưu ái khi chắc chắn có nhiều cây đàn violin thích hợp dành cho học sinh phục vụ tập chơi, trình diễn,… Với danh sách một số cây đàn violon dành cho học sinh mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ giúp cho các em học sinh rất dễ hơn trong việc lựa chọn 1 cây violon thích hợp nhất cho mình.

đàn violin biên hòa

đặc điểm của những cây violon dành cho học sinh

sinh viên luôn được xem là thế hệ trẻ năng động, đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực. Với những đặc tính riêng của học sinh thì những cây violin thích hợp dành cho các em học sinh cũng chắc chắn có rất nhiều những điểm đặc biệt riêng, cụ thể như:

– Một chiếc vĩ cầm thích hợp dành cho học sinh sẽ hội tụ được các yếu tố như hình dáng thanh mảnh, gọn nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển năng động của học sinh.

– Những chiếc violon đó cũng cần đảm bảo được tiêu chí đẹp, sang trọng để thu hút được các bạn sinh viêng, đồng thời giúp nâng cao tầm giá trị cho người dùng.

– Bên cạnh đó thì chất lượng thanh âm hoàn hảo cũng là điều không thể bỏ qua để giúp sinh viên có những giờ luyện tập, chơi đờn tốt nhất.

– Ngoài ra, vấn đề về giá violin dành cho học sinh cũng là điều mà các nhà chế tạo chú ý đến. Với việc để đáp ứng mọi đối tượng học sinh trong việc sở hữu cho mình 1 cây đàn vĩ cầm phù hợp thì sự đa dạng về mức giá các dòng đờn sẽ giúp bạn sắm được chiếc đờn thích hợp với khoảng tài chính của bạn.

Một số chiếc đàn vĩ cầm dành cho sinh viên

Tùy vào sở thích & khả năng tài chính của mình mà các em thật sự có thể lựa chọn 1 trong những cây violon tiêu biểu dành cho học sinh dưới đây:

vĩ cầm Selmer BWL12E4CH size 4/4 – 7.400.000đ

violin Selmer BWL12E4CH size 4/4 là một sản phẩm đàn vĩ cầm của thương hiệu William Lewis & Son & được chế tạo tại Đức. Mặc dù là hãng nổi tiếng nhưng các sản phẩm của hiệu này đều chế tạo sự phân khúc rõ ràng, vì vậy các em sinh viên hoàn toàn chắc chắn có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chăng.

đàn vĩ cầm Suzuki 220 FE4 4/4 – 15.000.000đ

vĩ cầm Suzuki 220 FE4 4/4 là cây đàn được thế hệ học sinh Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới tiếp nhận. Với chất lượng tuyệt vời, tiếng tuyệt vời thì chiếc violon đến khoảng hãng hot của đất nước hoa anh đào này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng vui lòng.

violin Kapok MV005 4/4- 2.200.000đ

Những chiếc đàn violon của hãng Kapok là sở hữu lý tưởng cho những ai chắc chắn có mức tài chính thấp, đặc biệt là đối với nhiều bạn học sinh thật sự có tài chính ít. Mặc dù với khoảng giá thấp nhưng chiếc đàn này với thiết kế thanh mảnh, mặt đờn làm khoảng gỗ vân sam rắn, núm lên dây và phím đờn được làm tầm gỗ mun chắc chắc, thật sự có độ bền cao, chắc chắc sẽ làm bạn hài lòng.

Sau khi đã sở hữu được cho mình dòng đàn vĩ cầm thích hợp rồi thì tiếp theo là bạn cần lựa chọn cho mình 1 trung tâm bán vĩ cầm uy tín để giúp bạn mua được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng. Trên thị trường ngay thời điểm này thật sự có rất nhiều trung tâm cung cấp violin dành cho sinh viên đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên cửa tiệm nhạc cụ Việt Thương là cái tên nhận được sự tin tưởng sở hữu của nhiều người trong việc mua đàn vĩ cầm. ở đây với các sản phẩm chính thương hiệu, đảm bảo chất lượng cùng với khoảng giá hợp lý chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự yên lòng khi mua đàn violin cũng như các dòng nhạc cụ khác.

>> Xem thêm: shop violin biên hòa

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.