Contract concept.Isolated on white background.3d rendered illustration.

Hoa Kì là một đất nước có số lượng người Việt định cư, học tập và làm việc vô cùng đông, thống kê cho thấy lượng người Việt sống ở Mỹ chiếm hơn nửa số Việt Kiều trên toàn thế giới. Đối với họ, quê nhà, cội nguồn là một điều vô cùng thiêng liêng, họ luôn cố gắng tìm kiếm mùi vị  quê hương bằng những món ăn, đặc sản quê nhà. Nhất là khi đến dịp lễ, tết, họ luôn cố gắng mua vài thực phẩm đặc thù truyền thống của Việt Nam. Nhưng, đó không phải là món có thể nhanh chóng mua được ở Mỹ, hoặc có tìm được thì giá cả cũng cực kì mắc. Vì thế, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ ngày một được nhiều khách hàng tìm kiếm, Thế nhưng, không phải cứ muốn là chuyển đi ngay được. Người chuyển nên biết vài vấn đề khi gửi hàng, gửi thực phẩm đi Mỹ.

Bài viết dưới đây sẽ giúp chúng ta phần nào nắm bắt được những vấn đề cần nhớ.
 

 
1. Quá trình Phân loại thực phẩm

Công tác trước tiên khi gửi thực phẩm đi Mỹ đó là cần phân loại thực phẩm cụ thế. Hải quan Mỹ sẽ kiểm tra rất chặt chẽ trước khi gói hàng của chúng ta được  vào nước của họ, Bên cạnh đó, nếu phân loại thực phẩm thì hàng hóa của chúng ta sẽ bảo toàn được chất lượng hoàn hảo. Vì vậy, bạn nên phân chia theo loại và tránh trộn lẫn hoặc để chung chúng vào nhau.
Có 3 nhóm thực phẩm thường thấy khi gửi thực phẩm đi Mỹ:

2. Chuyện Bao gói

Đó là 3 nhóm thực phẩm thường sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ. Sau khi phân loại, người gửi nên bao gói theo đúng pháp luật của hải quan đất nước Hoa Kì để lô hàng được chuyển đi an toàn:

+ Hàng hoá cần được kiểm duyệt và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
+ Nhãn mác trên bao bì: nên rõ ràng, cụ thể tên thương hiệu sản xuất
+ Quan trọng nhất, hàng phải được đóng gói trong bao bì, túi nilon và hút chân không để bảo đảm được chất lượng hàng hóa.
+ Có ngày sản xuất và hạn sử dụng được in trên bao bì

3. Lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ chất lượng và đáng tin cậy

SMC Express là một trong số doanh nghiệp đem lại dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất trên thị trường. Với chất lượng dịch vụ bảo đảm, cam kết tình trạng hàng hóa được giao nguyên vẹn; thời gian, địa điểm giao hàng không sai sót kết hợp với mức giá cực kì ưu đãi, hầu hết khách hàng sau khi sử dụng đều cực kì hài lòng về dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ SMC Express đem đến.

Nếu đăng kí dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ của SMC Express, quý khách sẽ nhận được các đãi ngộ ưu đãi nhất mà chưa có nhà chuyển phát nào khác  có thể đem lại. Đó chính là sự kết hợp tối ưu giữa thời gian vận chuyển và chi phí gửi thực phẩm đi Mỹ. Sẽ không còn những ngày dài chờ đợi bưu điện chuyển hàng, hay cắn răng bỏ một chi phí không nhỏ để gửi thực phẩm đi Mỹ khi bạn sử dụng dịch vụ Gửi thực phẩm đi Mỹ tại SMC Express.

Liên hệ với SMC Express ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, Gửi thực phẩm đi Mỹ tốt nhất!
Hotline: 0915.935793/028.38626047

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.