Là khu căn hộ cao cấp cuối cùng được xây dựng trong khu đô thị Green Pearl được kế thừa những giá trị nổi bật của các sản phẩm nhà liền kề, biệt thự hay khu căn hộ cao cấp như Times City. Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức luôn Hướng tới xây dựng nên một cuộc sống lành mạnh và an toàn, chất lượng cuộc sống cao cấp nhất dành cho cư dân

Green Pearl mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích cao cấp và đa dạng, phục vụ cho các hoạt động cộng đồng và cá nhân. Bể bơi vô cực – một trong những điểm nhấn trong thiết kế tiện ích, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao, tận hưởng khoảng thời gian thư thái giữa không gian xanh tươi và thoáng đãng.

Bên cạnh việc chú trọng đến quy hoạch tổng thể và thiết kế chi tiết, Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức luôn đề cao và cải thiện hệ thống an ninh và an toàn tại khu đô thị cũng như Green Pearl.

Mỗi căn hộ tại đây đều được trang bị khóa cửa điện tử thông minh, có thể mở bằng những cách thức khác nhau như chìa khóa, bằng thẻ căn hộ hay mật khẩu. Chỉ cần chạm nhẹ thẻ từ vào ổ khóa, cư dân có thể dễ dàng mở cửa căn hộ thay vì dùng chìa khóa truyền thống. Tuy nhiên, để đảm bảo an ninh, gia chủ có thể lựa chọn phương thức mở khóa bằng mật khẩu hay mở cửa bằng chìa từ bên ngoài.

Bên cạnh đó, hệ thống thang máy chỉ trao quyền sử dụng cho cư dân thông qua kiểm soát bằng thẻ, giúp giảm thiểu tối đa những lo ngại về an ninh của cư dân chung cư Green Pearl.

Dự kiến tháng 11/2017, Công ty cổ phần phát triển nhà Phong Phú – Daewon – Thủ Đức sẽ chính thức ra mắt khu căn hộ cao cấp Green Pearl, tọa lạc tại khu đô thị Green Pearl, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Qúy cư dân có vui lòng liên hệ Hotline: 0965 93 9669 hoặc 0962 31 9669 để thăm quan nhà mẫu hoặc đặt mua căn hộ Green Pearl

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.