các tiềm năng giá trị của One Verandah chính là điều làm nên giá trị của dự án này. Đơn giản để tìm thấy những nguồn gốc giải đáp cho việc dự án được nhiều chú ý và tuyển lựa để với. Đương nhiên, mang mức giá cao, sẽ không gặp hiện trạng người dân đổ xô vào mua. Tuy nhiên mang nhưng người hiểu được giá trị của những căn hộ tại One Verandah thì mức giá ngày nay là quá cạnh tranh.

one verandah quan 2

dưới đây là một vài lý do được đưa ra để trợ giúp vì nguyên nhân gì mà mà quý khách nên tuyển lựa giá bán one verandah:

một.vị trí trung tâm của dự án One Verandah

địa điểm mà dự án One Verandah toạ lạc là một vị trí kim cương. Do nằm ven sông nên One Verandah nhận được rất nhiều sinh khí. Nhân tố sinh khí trong phong thuỷ sở hữu tới lợi lộc, sức khoẻ, bình an cho người sống trên đây. Vì thế mà One Verandah sẽ là đối tượng săn đón của một vài người kinh doanh.

One Verandah mang tới 4 mặt đường trên các tuyến phố chính của phường Thạch Mỹ Lợi. Đó là một số tuyến đường Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, Bát Nàn và đường 103 chạy ven sông Sài Gòn. Từ One Verandah chỉ cần đi bộ vài bước là mang thể ra đến công viên bên bờ sông. Cả 4 mặt của dự án One Verandah đều sở hữu view ngắm sông. Điều mà khó mang thể tìm được ở một số dự án BĐS khác, nhờ vậy giá trị của One Verandah được khẳng định mạnh mẽ mang KH.

2.Từ One Verandah đi lại rất thuận tiện đến một số khu vực trong đô thị

Việc kết nối từ dự án tới một vài quận như quận 1, quận 7 rất nhanh lẹ, chỉ mất tầm vài phút. Mất khoảng 20 phút để ra đến sân bay. Và khoảng 5 phút để tới cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Con đường nối đảo Kim Cương tới con đường Mai Chí Thọ đã được ký duyệt tuyển lựa xây dựng, chỉ trong năm 2019 nó sẽ được thông cầu. Lúc đó, giao thông đi lại của dự án sẽ còn thuận lợi Ngoài ra.

Nằm trên địa bàn phường Thạch Mỹ Lợi thuộc khu trọng tâm của quận 2 nên từ One Verandah tới những vị trí trung tâm khác của thành phố rất gần và dễ dàng đi đến. Bên cạnh dự án One Verandah là những dự án BDS cấp cao khác. Sự hoàn thiện của các khu dự án tạo nên bộ mặt đô thị hoàn toàn mới cho nơi đó. Đó là sự đồng bộ trong phong cảnh đến giao thông kết nối. Điểm độc đáo, dự án này lại nằm cạnh Đảo Kim Cương, do đó làm cho giá trị dự án được nâng tầm rõ rệt.

3.One Verandah biểu hiện cấp cao của một chung cư hạng sang

Sự sang trọng trong thiết kế, sự tỉ mỉ trong từng chi tiết mang lại nét sang trọng của dự án. Dự án mang trong mình một vài căn hộ sở hữu nét phong cách châu Âu rõ rệt. Những nội thất sử dụng cho những căn hộ đều là một vài nội thất cấp cao được nhập khẩu từ Đức. Thiêt kế của những nội thất dễ thực hiện nhưng tinh tế, làm nổi rõ nét đẳng cấp của những căn chung cư.

thiết kế không gian của dự án theo hướng mở để hưởng ứng tối đa gió và khí trời. Hơn nữa, môi trường sống tại One Verandah thuộc dòng chung cư quận 2 còn được tích hợp hệ thống tiện ích quá ư đẳng cấp, chỉ mang ở những resort 5 sao.

cho nên, One Verandah trở thành mục tiêu mang của một số con người đầy thông thái và thành đạt.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.