Làm bảng hiệu công ty mica ở TPHCM

Khác với các bảng hiệu quảng cáo mà các bạn nhìn thấy trên đường đi, bảng hiệu công ty nhỏ hơn, đơn giản hơn nhiều. Chỉ là một biển hiệu nhỏ tầm 30 * 20 cm hoặc lớn hơn chút xíu. Nếu công ty bạn đang muốn làm bảng hiệu có thể xem qua dịch vụ làm bảng hiệu công ty mica của chúng tôi.

Minh Trí chuyên làm bảng hiệu công ty mica nhanh chóng ở TPHCM

Minh Trí nhận làm bảng hiệu công ty mica theo yêu cầu nhanh chóng, làm ngay trong ngày cho các công ty ở TPHCM. Nếu bạn đang ở TPHCM có thể liên hệ với chúng tôi.

Minh Trí chuyên làm bảng hiệu công ty mica nhanh chóng ở TPHCM

  • Công ty Dịch Vụ Tiêu Điểm Á Châu
  • Hotline: 093 606 8181
  • Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng – F6 – Quận 3

Mẫu bảng hiệu công ty bằng mica thông dụng

Bảng hiệu Mica là cái tên không hề xa lạ với nhiều người vì nó khá phổ biến trên thị trường. Bảng hiệu Mica được làm từ chất liệu Mica hay còn gọi là Acrylic – một loại chất liệu nhựa cao cấp với bề mặt bóng, mịn, nhiều màu sắc và chủng loại đa dạng phong phú, nên nó không chỉ dùng làm bảng hiệu quảng cáo mà còn để trang trí nội thất, làm cửa thay cho kính…

Minh Trí chuyên làm bảng hiệu công ty mica nhanh chóng ở TPHCM

Tuy nhiên đối với các công ty nhỏ, cần có biển hiệu họ thường đặt chúng tôi làm bảng hiệu nhỏ tầm 30 cm * 45 cm hay to hơn, nhỏ hơn tùy ý muốn và vị trí đặt bảng hiệu của họ.

 

 

Một số công tuy mong muốn làm bảng hiệu công ty mica to hơn, có chữ nổi mica gắn lên bảng. Các bảng này thường đặt bên trong văn phòng công ty, sảnh tiếp tân…

Minh Trí chuyên làm bảng hiệu công ty mica nhanh chóng ở TPHCM

Ngoài chức năng làm bảng công ty, mica còn dùng làm bảng phòng ban, bảng chức danh. Các cửa hàng, công ty mặt tiền đường sử dụng mica làm bảng hiệu quảng cáo, hay hộp đèn mica quảng cáo.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.