Theo khảo sát cứ 5 người cánh mày râu trên 20 tuổi thì lại có 1 người mắc bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương. Chính vậy nên, các bạn không được chủ quan đối với tình trạng sức khỏe của chính mình. Hãy luôn trang bị đầy đủ kiến thức để có thể sớm phát hiện và điều trị ngay.

Triệu chứng bệnh rối loạn cương dương

hiện tượng bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương

Bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương là gì?

“Bất lưc”, “liệt dương” đều là những tên gọi khác của rối loạn cương dương. Khi rơi vào tình trạng này, bộ phận “cậu nhỏ” của phái mạnh không thể cương cứng hoặc có nhu cầu nhưng không cương cứng đủ để quan hệ bình thường. Các bạn có thể bị một trong các trường hợp thường bắt gặp như sau: hoàn toàn không thể cương cứng cũng không có nhu cầu về tình dục; có ham muốn khi được kích thích nhưng chỉ cương cứng thỉnh thoảng; có ham muốn nhưng cương cứng không đúng thời điểm. Khi được kích thích, dương vật cướng cứng để nhập cuộc nhưng khi cho vào bên trong cơ thể người phụ nữ thì lại mềm xẹp ngay. Điều này làm cho cra ha mất hứng thú và trở thành tự ti không muốn quan hệ nữa.

Các triệu chứng bệnh chứng liệt dương

Đầu tiên đó chính là nhu cầu tình dục suy giảm mạnh. Đây là điều dễ dàng nhận biết nhất. Tần suất “yêu” cua các cặp đôi giảm đi là biểu hiện của việc rối loạn cương dương. Nếu còn nằm trong hiện trạng nhẹ thì có thể vẫn cương cứng được nhưng nếu hiện trạng nặng thì thường xuyên không thể đạt được độ cương cứng để tiến hành “yêu”.

Rối loạn cương dương không thể quan hệ tình dục

mất cân bằng yếu tố cương dương không thể giao hợp

Hoặc một số bệnh nhân vẫn có thể cương cứng được như bình thường nhưng lại không làm chủ được. được hiểu là thời điểm cần cương cứng để quan hệ thì không đạt nhưng khi không đúng thời điểm thì cương cứng tự nhiên. Điều này rất nguy hiểm và lâu dài thì khiến người đàn ông mệt mỏi. Hay có một vài hiện trạng thì khi nhập cuộc thì rất sung, “cậu bé” cương cứng thông thường nhưng khi bắt đầu cho “cậu nhỏ” vào sâu bên trong thì đột ngột mềm xìu ngay. Nếu hiện trạng này kéo dài thì khả năng sinh sản sẽ rất thấp do tinh trùng khó có thể đi vào trong để giao hợp với trứng.
Mặt khác, khi có triệu chứng bệnh rối loạn cương dương có nghĩa là nồng độ nội tiết tố nam testosterione cũng giảm đi đáng kể. Việc này dẫn đến tình trạng loãng xương, mất năng lượng và cơ bắp yếu dần đi.
Như vậy, khi các bạn thấy mình rơi vào một trong những dấu hiệu trên thì có nghĩa là bạn đã bị mắc bệnh yếu sinh lý, phát hiện triệu chứng bệnh mất cân bằng yếu tố cương dương đồng thời nhận biết và điều trị nhanh nhất là cách tốt nhất để các bạn giữ được hạnh phúc gia đình và hình thành nên những thiên thân đáng yêu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.