Gout AZ – cái tên đã trở nên quen thuộc đối với những ai mắc bệnh lý Gout. Với những ai kiên trì sử dụng Gout AZ, ắt hẳn sẽ thấy vô cùng ác cảm với những dòng tít: “Gout AZ có thổi phồng công dụng”, “Gout AZ lừa đảo”, “sản phẩm Gout AZ không hiệu quả”, hay “Gout AZ quảng cáo lừa đảo”…

Ác cảm bởi đối với họ Gout AZ như một thực phẩm quen thuộc hàng ngày, giúp họ chia tay với những cơn đau Gout cấp tính, mà nỗi đau chỉ có ai bị Gout mới thấu hiểu được. Từ khi có mặt trên thị trường, Gout AZ không ngừng chiếm được niềm tin dùng của bệnh nhân Gout bởi hiệu quả trị bệnh rõ rệt mà sản phẩm đem lại.

Gout AZ có thổi phồng công dụng, có lừa đảo hay không ? Người tiêu dùng lên tiếng

Chị Hà, 48 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Nếu không có Gout AZ, giờ chắc tôi vẫn chống chọi với các cơn Gout cấp bằng những viên thuốc giảm đau. Mà dùng thuốc giảm đau nhiều thành quen, đến nỗi khi tôi đi kiểm tra chức năng gan thận, bác sỹ kết luận tôi bị suy giảm nhẹ chức năng thận. Biểu hiện là tôi thường xuyên đi tiểu đêm, một đêm tôi dạy đến 2, 3 lần chỉ để đi tiểu, ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe. Cơ thể ngày càng mệt mỏi vì thiếu ngủ và bị các cơn đau Gout hành hạ.

Một hôm, con trai tôi mua cho tôi 4 lọ Gout AZ, tôi có hỏi qua bác sỹ về việc sử dụng sản phẩm. Bác sỹ khuyên sản phẩm Gout AZ bao gồm các thành phần dược liệu tự nhiên và tôi hoàn toàn có thể sử dụng. Sau một tháng, tuy cơn đau chưa giảm rõ rệt, nhưng tình trạng tiểu đêm giảm bớt, tôi ngủ ngon hơn. Đồng thời các các cục tophi nhỏ bắt đầu xẹp dần.

Tôi kiên trì sử dụng Gout AZ thêm 2 tháng nữa, tất nhiên là tôi tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn ít đạm, không ăn thịt đỏ, tình trạng bệnh của tôi đã cải thiện đáng kể. Thậm chí các cơn đau dần dần cách nhau xa hơn. Nhờ có Gout AZ mà sức khỏe tôi được cải thiện rất nhiều. Vậy mà có thông tin cho rằng Gout AZ là sản phẩm giả, là thổi phồng công dụng, tôi cảm thấy rất bức xúc.”

Đồng quan điểm với chị Hà, anh Quân, 50 tuổi, Nghệ An chia sẻ anh bị bệnh Gout nặng, trước khi biết đến sản phẩm Gout AZ, anh đã từng phải tới viện để mổ lấy sạn urat tại các cục tophi ra. Sau khi mổ các vết thương thường trong tình trạng viêm sưng rất đau đớn.

Qua mạng internet anh biết đến thông tin sản phẩm Gout AZ với các thành phần dược liệu tự nhiên: Cao cẳng, cơm lênh, nghệ vàng, sói rừng, chuối hột và mỏ quạ, các thành phần hỗ trợ tốt cho liệu giảm viêm tiêu sưng, hiệu quả cho quá trình lành vết thương của anh. Sau 5 tháng sử dụng Gout AZ, giờ đây với các cục tophi nhỏ anh không cần phải tới viện lấy ra, Gout AZ vô cùng hiệu quả trong việc đào thải tinh thể muối urat lắng đọng tại các cục tophi, vì vậy mà sau khi sử dụng sản phẩm, các vết viêm sưng của anh lành lại, đồng thời các cục tophi nhỏ cũng dần tiêu đi.

Anh cho rằng Gout AZ là sản phẩm hiệu quả chứ đừng nói là sản phẩm giả, nếu thiếu hiểu biết mà vội kết luận một sản phẩm tốt như vậy là sản phẩm giả thì có lỗi với bao tâm huyết nghiên cứu của các bác sỹ nghiên cứu lắm. Anh rất bức xúc khi các báo mạng đã đưa các thông tin sai sự thật, nói rằng GOUT AZ THỔI PHỒNG CÔNG DỤNG. Và anh quả quyết rằng Gout AZ không hề là sản phẩm giả tạo.

Gout AZ lừa đảo – ý kiến cần được cân nhắc thêm

Trên đây là hai trong số rất nhiều ý kiến của các bệnh nhân đã sử dụng qua Gout AZ. Họ đều là những bệnh nhân đã trải nghiệm những cơn đau Gout dai dẳng và thấy rõ hiệu quả của Gout AZ như thế nào. Đương nhiên thời gian sử dụng Gout AZ của mỗi người dài ngắn khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bệnh nghiêm trọng hay tình trạng nhẹ của từng bệnh nhân. Ngoài ra, tình trạng chức năng thận của mỗi người lọc tốt hay kém, mức độ tuân thủ chế độ ăn nghiêm ngặt hay không cũng quyết định rất lớn đến thời gian sử dụng sản phẩm Gout AZ. Có thể chính lý do này mà một số người không kiên trì trong việc điều trị bệnh đã vô tình vội kết luận Gout AZ là sản phẩm lừa đảo và không hiệu quả.

Nhằm thêm cơ sở bác bỏ kết luận Gout AZ là sản phẩm giả, lừa đảo khách hàng hay Gout AZ thổi phồng công dụng, hãy cùng tìm hiểu Gout AZ trị Gout hiệu quả thế nào bắt đầu từ cơ chế trị bệnh của Gout AZ. Gout AZ là sản phẩm tâm huyết của đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm trong chẩn trị và điều trị bệnh Gout, được bắt nguồn từ một bài thuốc bí truyền với sự kết hợp các dược liệu: Cao cẳng, cơm lênh, nghệ vàng, sói rừng, chuối hột và mỏ quạ một cách hợp lý, tác động trực tiếp vào các tinh thể muối urat lắng đọng tại các khớp, tăng khả năng đào thải acid uric của từng người bệnh. Ngoài ra các dược liệu trên còn rất hiệu quả trong việc bồi bổ thận, kháng viêm, tiêu sưng, giúp lành các vết loét ở các cục tophi rất nhanh.

Thế giới hiện đại khiến con người kết nối với nhau thuận tiện hơn, những nguồn thông tin mà mỗi ngày chúng ta tiếp nhận vô cùng nhiều, vì vậy mỗi chúng ta hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái và văn minh. Thiết nghĩ với mỗi thông tin chúng ta tiếp nhận được, chúng ta cần suy xét một cách kỹ lưỡng trước khi tán đồng hay bác bỏ. Cụ thể như trong trường hợp với thông tin sản phẩm Gout AZ lừa đảo. Để kết luận Gout AZ có phải sản phẩm lừa đảo hay không, có thổi phồng công dụng thật sự hay không, hãy lắng nghe ý kiến khách quan từ chuyên gia và những người thực tế sử dụng, không nên vội vàng đưa ra bất kỳ một kết luận chủ quan nào./.

nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/gout-az-co-th%E1%BB%95i-ph%E1%BB%93ng-c%C3%B4ng-d%E1%BB%A5ng-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-ch%E1%BB%AFa-g%C3%BAt-yuh-nguy%C3%AA-n/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.