Do chứng viêm loét dạ dày tá tràng 

Nếu bạn đang gánh chịu những cơn đau quằn quại trong dạ dày kéo dài nhiều giờ hay sau một vài ngày hoặc vài tuần thì bạn có thể đã bị viêm loét dạ dày tá tràng. Chuyên gia Wilkinson giải thích rằng “Tình trạng đau đớn này xảy ra là do cơ thể bạn bị nhiễm vi khuẩn H. pylori có trong nước hoặc thực phẩm. Đây là một loại vi khuẩn làm cho lớp bảo vệ dạ dày bị mỏng đi và có thể bị viêm nhiễm.

Rối loạn tiêu hóa do sử dụng thuốc kháng sinh

Thuốc kháng sinh được biết  là một loại thuốc có hiệu quả chống lại các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra. Tuy nhiên thì chúng cũng có thể ảnh hưởng đến một số loại vi khuẩn tốt có trong ruột, đặc biệt là khi chúng ta lạm dụng thuốc kháng sinh trong mộ thời gian dài. Đồng thời, không nên dùng men tiêu hóa Enterogermina chung với thuốc kháng sinh để tránh hai thành phần kích ứng nhau.

 

Enterogermina hoạt động như thế nào?

Men tiêu hóa Enterogermina giúp phục hồi và cân bằng vi sinh đường ruột do tác động của các loại thuốc kháng sinh hay các sản phẩm hóa trị liệu bằng cách khắc phục tình trạng rối loạn các vitamin.

Bên cạnh đó, thì men vi sinh Enterogermina cũng giúp cho cơ thể bạn hấp thụ được chất dinh dưỡng tốt hơn, đồng thời thuốc cũng kích thích cơ chế bảo vệ tự nhiên giúp cơ thể tránh khỏi các vi sinh vật có hại. Ngoài ra thì loại thuốc này còn được khoa học chứng minh rằng nó có tác dụng tốt trong việc ngăn ngừa, điều trị các bệnh rối loạn dạ dày − ruột.

Tác dụng phụ của men tiêu hóa Enterogermina là gì ?

Hiện vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào về tác dụng phụ của men vi sinh Enterogermina. Thuốc có thể được sử dụng cho cả phụ nữ mang thai, cho con bú và  trẻ em và người cao tuổi. Đặc biệt thì bạn có thể sử dụng loại men này cho trẻ sơ sinh.

Enterogermina cũng không có bất kỳ phản ứng phụ nào khimà bạn  ngưng điều trị. Tuy nhiên thì khi có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào của thuốc, bạn cần gặp và thông báo cho bác sĩ ngay lập tức.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.