Có thể nói những chiếc đồng hồ Casio G-Shock là mẫu đồng hồ được giới trẻ ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Không chỉ bởi thiết kế, màu sắc thời trang, mà các tính năng bên trong cũng rất hiện đại. Thế nhưng lợi dụng chính điều đấy, rất nhiều chiếc đồng hồ G-Shock Fake đã và đang được bán tràn lan trên thị trường, có mức giá cực kì rẻ, ảnh hưởng rất nhiều đến người tiêu dùng.

 

https://donghog-shockhanghieugiare.blogspot.com/2018/10/ong-ho-casio-dw-9052gbx-1a9dr-chinh-hang.html

https://meovatgiadinh-timemart.blogspot.com/2018/10/orient-star-sde00002b0-ong-ho-co-ay.html

https://timemartvietnam.blogspot.com/2018/10/top-ong-ho-3-kim-mang-net-tinh-te-sang.html

 

đồng hồ g shock fake loại 1

>>> Khám phá 123+ mẫu đồng hồ G-Shock giá rẻ tại: https://shopwatch.vn/dong-ho-casio/g-shock <<<

Mục lục bài viết

 • Đồng hồ G-Shock Fake là đồng hồ gì?
 • Cách nhận biết đồng hồ G-Shock Fake
  • Thẻ bảo hành và phụ kiện đi kèm
  • Kiểm tra mặt số của đồng hồ
  • Kiểm tra vỏ ngoài
  • Kiểm tra các tính năng
  • Mức giá của đồng hồ
 • Có nên mua đồng hồ G-Shock Replica

Đồng hồ G-Shock Fake là đồng hồ gì?

Có thế nói trên thị trường đồng hồ bây giờ, có tới 70% là những chiếc đồng hồ Fake, kém chất lượng. Đồng hồ Casio G-Shock Fake là những chiếc đồng hồ được làm nhái lại, giống với những chiếc đồng hồ thật, có thể giống tới 99%, thế nhưng chất liệu và tính năng đều được làm kém đi, nhằm giảm thiểu chi phí sản xuất để thu lợi nhuận về bản thân. Đó cũng là lý do tại sao những chiếc đồng hồ G-Shock Fake có mức giá siêu rẻ, chỉ phải bỏ ra vài trăm nghìn là mua được, trong khi đó đồng hồ G-Shock chính hãng đều hơn 2 triệu đồng.

Đồng hồ G-Shock Fake cũng được chia ra thành nhiều loại, từ gần giống với thật nhất cho đến kém chất lượng nhất.

đồng hồ g-shock fake hà nội

Đồng hồ G-Shock Fake loại 1: Đây là chiếc đồng hồ Fake được làm một cách sơ sài, có thể phát hiện ngay từ lần đầu nhìn thấy. Thế nhưng chiếc G-Shock Fake 1 này lại có mức giá rẻ nhất.

Đồng hồ G-Shock Super Fake: Ngay từ cái tên Super đã cho thấy đây là chiếc giống với thật tới 90%. Gần như thiết kế giống với chiếc đồng hồ G-Shock thật nhất, nhưng chất liệu không thể bằng chiếc G-Shock chính hãng được. Đối với loại G-Shock Super Fake này khó có thể nhận biết bằng mắt thường được, mà phải thông qua chất liệu và các tính năng đi kèm.

Đồng hồ G-Shock Replica: Đây là chiếc đồng hồ giống với thật nhất, gần như là 99%, có những chiếc G-Shock Replica còn tốt hơn chiếc đồng hồ chính hãng bởi nó thiết kế lại thân thiện với người tiêu dùng nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.