Nên dùng pin đồng hồ đeo tay của hãng nào? Thương hiệu pin đồng hồ đeo tay nào tốt và phù hợp với cái đồng hồ của mình? Hãy cộng tham khảo top 5 nhãn hiệu pin cúc áo, pin đồng xu cho đồng hồ đeo tay nức tiếng thế giới khuyên sử dụng.

Chọn nhãn hiệu pin đồng hồ nào mới thấp là điều tương đối cần phải có trong tình hình có quá rộng rãi tiếng tăm với phải chăng mang xấu đang lưu hành trên thị trường đối mang người dùng không chuyên, các người nào muốn tự thay pin đồng hồ đeo tay tại nhà.

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng 1Chọn nhãn hàng pin đồng hồ đeo tay tốt có thể giúp đồng hồ của bạn chạy lâu hơn (lâu hết pin), chạy ổn định hơn

giả dụ chọn trúng nhãn hàng pin đồng hồ kém tên tuổi, rất mang thể pin sẽ kém chất lượng, dễ gặp nhất là chạy sai giờ, nhanh hết pin, thậm chí là nguy cơ rò hóa chất, cháy máy, khiến cho hỏng cả mẫu đồng hồ đắt tiền.

Để phòng tránh các rủi ro, bạn có thể tham khảo 5 nhãn hàng pin đồng hồ cả thế giới khuyên tiêu dùng gồm: Renata, Maxell, Varta, Sony và Energizer. Họ đều là nhà cung cấp to danh tiếng lâu năm trên thị phần pin những cái, bao gồm pin cúc áo, pin đồng xu cho đồng hồ.

Cả Renata, Maxell, Varta, Sony và Energizer đều với pin thích hợp mang hầu như mọi đồng hồ pin (đồng hồ thạch anh/đồng hồ quartz) đeo tay hoặc để bàn … đang lưu hành bây giờ (pin kiềm, pin oxit bạc, pin Lithium).

bên cạnh đó, mỗi hãng đồng hồ to đều hợp tác mang 1 nhãn hàng pin cố định, bạn mang thể xem thêm thông tin để chọn lựa nhãn hàng pin zin như hãng cho đồng hồ của mình hoặc chọn lọc cái bạn cảm thấy rẻ hơn/rẻ hơn bên dưới.

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên DùngSỐ ❶ nhãn hàng PIN ĐỒNG HỒ RENATA

thương hiệu pin đồng hồ Renata đến trong khoảng Thụy Sĩ thuộc mang của tập đoàn Swatch, tập đoàn đồng hồ lớn nhất và cũng nức danh nhất toàn cầu có các nhãn hiệu như Omega, Longines và Breguet…

Pin Renata nức tiếng lâu năm và được sử dụng trong tất cả đồng hồ pin (thạch anh) của Thụy Sĩ chứ không dừng chỉ trong Swatch. Giá pin đồng hồ Renata đắt hơn giá nhàng nhàng một tẹo và thường được coi là bền lâu và đáng tin cậy.

Renata phân phối hơn 40 chiếc pin khác nhau, tất cả là pin oxit bạc ko với bất kỳ thủy ngân nào, số ít là pin Lithium (pin đồng xu). Pin oxit bạc Renata có điện áp một.55 vôn và với tỷ lệ tự xả rất thấp; chúng cũng không bị rò rỉ.

SỐ ❷ thương hiệu PIN ĐỒNG HỒ MAXELL

nhãn hiệu pin đồng hồ Maxell lừng danh mang các loại pin điện tử cỡ nhỏ bao gồm pin đồng hồ. Hiện nay pin đồng hồ của Maxell chủ yếu là mẫu oxit bạc không chứa bất cứ thành phần thủy ngân nào, số khác là pin Lithium, điện áp pin oxit bạc là 1.5 volt.

Về giá cả, nhãn hàng pin đồng hồ tới từ nước Nhật này cũng tương đối đắt tiền, có phổ thông dòng và kích cỡ khác nhau, với số đông các cái dành cho đồng hồ yêu cầu năng lượng trong khoảng thời gian dài, mang mẫu dành cho đồng hồ có mức hoang phí tốt, loại sạc được.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1a3vdf-day-da-that-vien-mat-ma-vang
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtd-330l-1avdf-day-da-that-vien-mat-mau-den
https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-540d-2avdf-day-kim-loai-3-mat-dong-ho

SỐ ❸ thương hiệu PIN ĐỒNG HỒ VARTA

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng Vartathương hiệu pin đồng hồ Varta đến trong khoảng Đức sản xuất hơn 33 chiếc pin khác nhau cho đồng hồ và đồng hồ đeo tay cộng phổ thông cái trang bị điện tử khác. Ngoài sản xuất pin oxit bạc, pin lithium cho đồng hồ tương tự như các nhãn hiệu khác, Varta còn cung ứng cả pin kiềm.

một viên pin lithium 3 volt của hãng được thiết bị cho 1 số đồng hồ khoa học số mang màn hình tinh thể lỏng, và 1 số đồng hồ dị kì, chẳng hạn như 1 mẫu đồng hồ trong khoảng Omega với tiêu dùng 1 pin lithium 2-volt. Giá của pin đồng hồ Varta tương đương Maxell.

SỐ ❹ nhãn hiệu PIN ĐỒNG HỒ SONY

5 Thương Hiệu Pin Đồng Hồ Đeo Tay Nổi Tiếng Thế Giới Khuyên Dùng Sonynhãn hàng pin đồng hồ Sony của Nhật cũng là dịch vụ pin cúc áo, pin đồng xu oxit bạc lớn nhất thế giới hiện tại. Họ phân phối 40 loại pin đồng hồ ôxit bạc khác nhau để thích hợp sở hữu phổ thông mẫu đồng hồ khác nhau. Giá cả rẻ hơn Renata 1 ít.

Khoảng một nửa số pin dành cho đồng hồ với độ khô cao, khi mà phần còn lại được chế tạo cho các loại đồng hồ lãng phí năng lượng tốt hơn. Không những thế, dù khác nhau về dung lượng nhưng số đông những mẫu pin đều có điện áp một.5 volt.

Cả 2 cái pin này với thể được sử dụng trong các bộ máy đồng hồ pin cao cấp, cố nhiên người mua phải tự tuyển lựa chiếc pin phù hợp có mức độ phung phá năng lượng của đồng hồ (càng nhiều chức năng càng hao pin).

Sony cũng sở hữu phân phối pin lithium. Pin đồng hồ Sony có khả năng chống rò rỉ to và ổn định điện áp, sản xuất một thời hạn tiêu dùng trong tương lai, rất dễ tìm. Nhãn hàng này đồng hồ cũng là nhà sản xuất pin đồng hồ cho Seiko, Casio, Citizen và Orient.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.